Khi tạo tài khoản, họ cần hướng dẫn chi tiết để tạo tài khoản sớm nhất có thể. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất để bạn bắt đầu tạo tài khoản Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản nhất, chúng ta cùng tìm hiểu.

Bạn đang chuẩn bị tạo tài khoản Facebook?

Đầu tiên là email, ở đây bạn có thể sử dụng Yahoo Mail hoặc Gmail nhưng sẽ an toàn hơn nếu chọn tài khoản Gmail để đăng nhập. Số điện thoại di động của các nhà mạng nổi tiếng như vina, mobi hay viettel. Số điện thoại này chỉ cần thiết nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình khi đăng ký. Kiểm tra xem trình duyệt web có thể truy cập Facebook hay không. Có một số trường hợp Facebook bị chặn trên thiết bị và bạn cần tìm cách khắc phục trước khi đăng ký tài khoản.

1. CÁCH TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN PC

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau để đến trang đăng ký:

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết vào mẫu đăng ký.

  • Đầu tiên là tên đầy đủ, tên này được chọn để hiển thị trên Facebook.
  • Thứ hai là nhập địa chỉ email đã đăng ký.

Xin lưu ý: rằng phần email này không cho phép bạn sử dụng lại địa chỉ email đã đăng ký cho tài khoản Facebook trước đó.

  • Tiếp theo, chọn mật khẩu cho tài khoản Facebook mới đăng ký này, mật khẩu phải có từ 6 ký tự trở lên. Để tài khoản Facebook không bị rơi vào tay kẻ xấu, bạn nên chọn mật khẩu vừa sức.
  • ví dụ mật khẩu có ký tự chữ và số + ký tự đặc biệt.
  • Chọn ngày sinh của tài khoản, dựa vào đó Facebook sẽ xác định ngày sinh của bạn trên mạng xã hội này, đồng thời có thể đăng quảng cáo đáp ứng nhu cầu của bạn trong bản tin.
  • Chọn giới tính, nam hay nữ.

Bước 3: Sau khi điền xong thông tin cần thiết vào form, bạn nhấn nút Đăng ký.

Bước 4: Tại giao diện mới bạn chọn Bỏ qua bước này.

Bước 5: Trong giao diện bổ sung thông tin, bạn có thể nhập các thông tin sau:

Thông tin về thành phố hiện tại nơi bạn đang sống. Thông tin quê quán. Thông tin về trường trung học. Thông tin về các trường cao đẳng và đại học.Thông tin về công ty bạn đang làm việc.

Nếu chưa muốn bổ sung những thông tin này bạn cũng có thể chọn bỏ ra và tiếp tục bước tạo tài khoản Facebook tiếp theo

Bước 6: Chọn ảnh đại diện cho tài khoản.

Ở bước này, bạn có thể chọn ảnh đại diện cho tài khoản Facebook cá nhân của mình. Bạn có thể thêm ảnh từ thư viện của mình, bạn cũng có thể lấy hoặc bỏ qua ảnh trực tiếp từ tài khoản thiết bị.

 

Bước 7: Xác minh tài khoản qua email

Sau khi hoàn tất các quy trình cần thiết để tạo tài khoản Facebook, bước cuối cùng để hoàn thành các quy trình đăng ký này là xác minh tài khoản của bạn qua email. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải truy cập hộp thư email của mình để xác nhận đăng ký. Nhập mã này để vào hệ thống và hoàn tất quá trình tạo tài khoản Facebook.

 

2. Bắt đầu bằng cách tạo tài khoản trên thiết bị di động.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Truy cập ứng dụng. Để đăng nhập, bạn phải đăng xuất tài khoản hiện có trong ứng dụng và tạo tài khoản Facebook mới.

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký tài khoản bao gồm họ tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại di động, giới tính, ngày tháng năm sinh và mật khẩu tài khoản.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cũng chọn Đăng ký.

Bước 5: Thêm các thông tin cá nhân khác, ở bước này bạn có thể thêm hoặc bỏ qua, vui lòng đăng nhập sau.

Bước 6: Kích hoạt tài khoản của bạn thông qua chữ ký email hoặc số điện thoại xác nhận.

Sử dụng các hướng dẫn chi tiết ở trên trên cả máy tính để bàn và trình duyệt web trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động, hãy yên tâm rằng bạn sẽ tạo tài khoản nhanh chóng. Facebook mà không mất quá nhiều thời gian. Tôi hy vọng những chia sẻ về WE WIN trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công hơn nữa!
    `