4 lý do để Quảng cáo Google Ads

Các nền tảng Quảng cáo của Google Ads hiệu quả nhất

Quảng Cáo Google Search
Khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm thông tin trên Google?
 • Quảng cáo từ khóa giúp tiếp cận CHỦ ĐỘNG NGAY LẬP TỨC khi khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google.
Tiếp cận khách hàng mục tiêu
 • Quảng cáo tìm kiếm còn giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất dựa vào độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống (thành phố), sở thích của khách hàng.
Tối đa chi phí quảng cáo
 • Tối ưu hóa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Bạn chỉ phải trả chi phí khi khách hàng tiềm năng nhấp vào quảng cáo theo từ khóa đang hiển thị trên google của bạn với ngân sách hằng ngày muốn quảng cáo.
Quảng Cáo Google Shopping
Mở rộng tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Kết quả Google Shopping và quảng cáo tìm kiếm hiển thị cùng lúc giúp mở rộng thương hiệu và tăng lượt truy cập đã giúp Tăng trưởng 45% doanh thu của các doanh nghiệp sau khi sử dụng GOOGLE SHOPPING.
Tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả
 • Tối ưu hóa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Bạn chỉ phải trả chi phí khi khách hàng tiềm năng nhấp vào quảng cáo theo từ khóa đang hiển thị trên google của bạn với ngân sách hằng ngày muốn quảng cáo.
Theo dõi và báo cáo nhanh chóng, chính xác
 • Công cụ Google shopping cho phép bạn cập nhật và báo cáo chi tiết tình hình bán hàng, đồng thời đưa ra các giải pháp cải thiện cho doanh nghiệp.
Quảng Cáo Google Banner
Khách hàng mục tiêu của bạn đang đọc tin tức trên hệ thống mạng hiển thị của Google?
 • Quảng cáo mạng hiển thị Google – Quảng cáo google display network cho phép doanh nghiệp kết nối với khách hàng qua hình thức đặt banner, video,… quảng cáo hiển thị trên 2 triệu website/ trang nội dung thuộc sở hữu của Google hoặc liên kết với Google.
Tiếp cận khách hàng mục tiêu
 • Quảng cáo mạng hiển thị giúp doanh nghiệp tiếp cận trọn vẹn và tăng cường độ nhận thức của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.
Nhắm đúng đối tượng khách hàng
 • Quảng cáo mạng hiển thị giúp tiếp cận chuẩn xác đối tượng khách hàng mục tiêu dựa trên các yếu tố như từ khóa, vị trí đặt banner, vị trị địa lý, theo chủ đề hoặc sở thích.
Tiếp thị lại
94% khách hàng chỉ vào website của bạn tham khảo nhưng thường thoát ra trước khi mua sản phẩm hay dịch vụ?
 • Quảng cáo Remarketing nhắm vào đối tượng khách hàng đã từng bấm vào quảng cáo của bạn và sau đó là tiếp tục search. Cơ chế hoạt động chính của Remarketing là bám đuổi khách hàng vào website của bạn mà vẫn chưa thực hiện hành vi mua hàng.
Hiệu quả bán hàng vượt trội, tăng nhanh doanh thu cho bạn
 • Quảng cáo Remarketing theo đuổi khách hàng tiềm năng – những người đã ghé thăm website của bạn và kéo họ quay trở lại Website của bạn một lần nữa. Từ đó tăng nhanh tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, hiệu quả bán hàng của bạn.
Duy trì sự hiện diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng
 • Khi khách hàng liên tục nhìn thấy mẫu quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn ở khắp mọi nơi, điều này sẽ gây dựng niềm tin và tăng mức độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng
Quảng Cáo Trên Youtube
Kết nối với người mà bạn cảm thấy phù hợp
 • Quảng cáo của bạn không cần phải phù hợp với mọi người – chỉ cần tiếp cận đúng những khán giả có hứng thú với những gì bạn đang quảng cáo. Những người hâm mộ thể thao cho quảng cáo thể thao, những tín đồ thời trang với những quảng cáo thời trang. Hoặc sự kết hợp của cả hai đối tượng. Tất cả đều sử dụng Youtube.
Chỉ tính khi khách hàng xem hết video quảng cáo của bạn
 • Bạn sẽ chỉ trả phí khi khách hàng xem 30 giây quảng cáo của bạn (nếu video của bạn dài trên 30 giây) hoặc phải xem hết video ( nếu video của bạn dài dưới 30 giây) hoặc click vào các link trong quảng cáo của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tối đa hóa chi phí quảng cáo.
Theo dõi tiến độ quảng cáo của bạn và điều chỉnh khi cần thiết
 • Nhận trực tiếp các thông tin phản hồi của khách hàng về quảng cáo của bạn. Từ đó bạn có thể tự đánh giá được tiến độ và cần cải tiến những gì để quảng cáo của bạn hoạt động tốt hơn.

Đội ngũ chúng tôi có gì?

Ngân sách chạy quảng cáo Google

TRONG ĐÓ NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO TRẢ CHO GOOGLE BẠN CHỈ THANH TOÁN CHO CÁC KẾT QUẢ

Không truy cập, không mất phí

Đăng ký Google Ads MIỄN PHÍ. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.

Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào

Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 150.000Đ

Quy trình triển khai quảng cáo với 5 bước

 • Tiếp nhận các thông tin liên quan về doanh nghiệp, sản phẩm và yêu cầu từ khách hàng. Hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn loại hình phù hợp và báo giá.
 • Đề xuất các giải pháp quảng cáo phù hợp ngân sách và nhu cầu
 • Sau khi duyệt, We win đề ra chi tiết từng công việc rành mạch với khách hàng
 • We Wow tiến hành thực thi kĩ thuật, báo cáo & cập nhật với khách hàng mỗi ngày
 • Đo lường hiệu quả quảng cáo của khách hàng và tối ưu chuyển đổi cao nhất

DỊCH VỤ CỦA WE WIN

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Đưa website của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm, mang khách hàng đến với doanh nghiệp, chi phí thấp hiệu quả bất ngờ

xem thêm

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Giải pháp giúp bạn thúc đẩy nhận diện thương hiệu, tiết kiệm chi phí tối đa, gia tăng doanh số vượt bậc.

xem thêm

THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS

Bạn đang phân vân không biết có nên lập một trang web. Vì cho rằng nó sẽ phức tạp hoặc tốn thời gian.

xem thêm

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn.

Mọi thông tin quý khách đều được bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư

Cảm ơn quý khách hàng để tin tưởng và đồng hành cùng We Wow