Thuật toán SEO của Google luôn thay đổi theo thời gian, điều này làm tăng độ khó. WE WIN chia sẻ 17 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Cạnh Tranh Tốt Nhất Năm 2022 dưới đây để tìm ra phương pháp xây dựng liên kết hiệu quả cho bạn. Yếu tố để Google đánh giá và xếp hạng website của bạn chính là backlink.

Các liên kết ngược từ các trang đáng tin cậy với nội dung chất lượng được Google “ưu tiên” hơn liên kết ngược từ các trang có spam, bản sao, v.v. Tuy nhiên, để doanh nghiệp giữ được vị trí bền vững trong lượt tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm, người làm SEO không chỉ cần xây dựng các backlink chất lượng.

Bạn cũng nên tìm hiểu về backlink của đối thủ cạnh tranh. Các công cụ kiểm tra backlink của trang web sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về lượng truy cập, thứ hạng từ khóa và những trang web nào đang liên kết đến trang web của đối thủ. Từ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát hướng đi và tăng lượt chuyển đổi website một cách hiệu quả. Việc kiểm tra backlink với website của một người là vô cùng quan trọng đối với các seoer. Theo dõi chúng hàng tuần và hoàn thành để loại bỏ các liên kết ngược xấu do đối thủ cạnh tranh. Tự chơi xấu mình. Thật dễ dàng để thực hiện với Google Search Console.

 1. Ahrefs

 2. SEMrush

 3. Moz Pro

 4. Majestic SEO

 5. Buzzsumo

 6. Open Site Explorer

 7. OpenLinkProfiler

 8. BackLinkTest

 9. RankSignals

 10. Monitor Backlinks

 11. MoonSearch

 12. WebMeUp

 13. BackLinkWatch

 14. Google Alerts

 15. SEO Spyglass – công cụ Check Backlink hiệu quả

 16. Link Diagnosis

 17. Google Search Console

Lưu ý khi làm SEO

Thủ thuật SEO Biết mình biết nhau: 100 trận, 100 trận thắng luôn là từ khóa thông dụng nếu bạn muốn phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay. Không chỉ vậy, hãy sử dụng các công cụ kiểm tra backlink đối thủ tốt. Nó cũng giúp bạn đi đúng hướng trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, cải thiện thứ hạng và tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web cho doanh nghiệp của bạn.
  `